VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ đánh bóng sàn
Giặt thảm văn phòng
Dịch vụ lau kính
Vệ sinh nhà cửa
Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh văn phòng định kỳ
Thông tắc bể phốt
DỊCH VỤ
Giặt Là Quần Áo
Chuyển nhà, văn phòng
Khoan cắt bê tông
Phá dỡ công trình
Diệt côn trùng
Xây dựng, sửa chữa nhà cửa
Thi công, sửa chữa điện nước
Chống thấm công trình
Dịch vụ Bảo vệ
Giới thiệu giúp việc làm
Cho thuê xe ô tô
Thuốc
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Vệ sinh công nghiệp Vinh Nghệ An
 
CHAT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ | DIỆT CÔN TRÙNG
Thuốc diệt mối, hộp mồi nhử mối tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 24/3/2022 - Xem: 1379
 

Một số thông tin về hộp nhử mối của MAV:

 • Bán hộp nhử mối giá rẻ. Được làm thủ công và được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm để có hộp nhử mối chất lượng.
 • Mua hộp nhử mối TPHCM. Kích thước của hộp nhử mối: 10x20x10Cm.
 • Mua hộp diệt mối ở đâu. Mua hàng được giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng miễn phí.

Những điểm nổi bật của chúng tôi

⭐️✅ Kinh nghiệm lâu năm 🔴 Công ty diệt côn trùng MAV có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, am hiểu sâu rộng về các loại côn trùng
⭐️✅ Sản phẩm uy tín, chất lượng 🔴 Sản phẩm hộp nhử mối uy tín, chất lượng, đạt hiệu quả cao bởi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh
⭐️✅ Chi phí thấp, tiết kiệm 🔴 Công ty MAV luôn đưa ra mức chi phí thấp, giá tiết kiệm nhất cho khách hàng
⭐️✅ Nhân viên lành nghề 🔴 Khi sử dụng hộp nhử mối của MAV các bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm
 
Thuốc diệt mối, hộp mồi nhử mối tại TP Vinh Nghệ An

Sử dụng hộp nhử mối để diệt mối hiệu quả

TẠI SAO PHẢI CẦN DIỆT MỐI TẬN GỐC

Mối là loài côn trùng có hại cho các công trình xây dựng, các vật dụng bằng gỗ. Khả năng ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, đê chắn, hồ chứa nước, thuyền bè, cầu cống… Thậm chí phá hủy nhiều tài liệu tập sách quý giá…

Do lối sống bầy đàn với số lượng cá thể cực lớn. Để ngăn chặn lại tác hại của mối, không thể chỉ tiêu diệt từng cá thể đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý phòng chống sự xâm nhập của đàn mối, người ta còn tìm nhiều biện pháp để diệt tận gốc cả hệ thống tổ mối. Với mục tiêu quan trọng là phải diệt được mối chúa.

Có thể phát hiện tổ của loài mối “gỗ khô” một cách đơn giản. Thông qua hoạt động đục gỗ thành các đường dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi trú ngụ. Do tổ mối của loài này hình thành từ những hạt phân đùn lên ra ngoài như hạt cát nên chúng còn được gọi là mối cát. Để tiêu diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối phun trực tiếp vào tổ.

Những loài mối khác trong công trình, trong đó có loài mối nhà. Tổ của chúng phần nhiều nằm dưới nền nhà hoặc trong ruột panel. Tổ phụ thường xuất hiện ở góc tường, trần nhà,… Để tiêu diệt tổ mối, người ta thường dùng phương pháp hóa học hay sinh học. Phun thuốc vào mối thợ nhằm lây nhiễm chất độc hoặc các vi sinh có hại cho mối để tiêu diệt tận gốc cả tổ mối và mối chúa.

Thuốc diệt mối, hộp mồi nhử mối tại TP Vinh Nghệ An

Một tổ mối được phát hiện

CÔNG TY BÁN HỘP NHỬ MỐI UY TÍN

Diệt côn trùng MAV rất biết ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách đối với sản phẩm của chúng tôi chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sản phẩm hộp nhử mối của chúng tôi sẽ giúp quý vị khắc phục vấn đề mà mình gặp phải.

Ngoài hộp diệt mối, chúng tôi cũng cung cấp các dòng sản phẩm như : thuốc diệt côn trùng tận gốc tuyệt đối an toàn mà hiệu quả rất cao.

Tên thương mại Quy cách Đơn giá lẻ Đơn giá sỉ Số lượng bán sỉ
Hộp nhử mối Hộp 30,000 20,000 Từ 100 hộp
Thuốc rắc PMC90 Kg 400,000 350,000 Từ 5 kg
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Quy trình diệt mối bằng hộp diệt mối của chúng tôi

Bước 1: Tiến hành đặt hộp mồi nhử mối

 • Tại nơi xác nhận có mối lên, kỹ thuật viên sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối và đặt hộp nhử mối nằm cố định tại nơi mối đi qua.
 • Trong trường hợp đường đi của mối ở giữa đường thì nhân viên sẽ làm giá treo để có thể cố định hộp.
 • Số lượng hộp nhử sẽ tùy thuộc vào số đường mà mối ăn và diện tích nơi cần diệt mối.

Bước 2: Thực hiện phun thuốc dạng bột

 • Sau 10 – 15 ngày, kỹ thuật viên sẽ quay lại và kiểm tra hộp nhử mối và kiểm tra đường mối ăn xuất hiện quanh hộp, và kiểm tra xem mối đã ăn nhiều trong hộp hay chưa. Sau khi đã xác định, kỹ thuật viên sẽ tháo dỡ đồng thời tất cả hộp nhử mối và đổ hết miếng mồi và mối vào một chậu khô.
 • Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng thuốc diệt mối PMC90 dạng bột trực tiếp lên tất cả miếng mồi và mối có trong chậu và để tất cả về vị trí cũ trong hộp. Sau đó để hộp mối lại chỗ cũ, 1 – 2 ngày sau nhân viên sẽ dọn dẹp hộp nhử mối khi mối đã rút về tổ

Bước 3: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Nhân viên kỹ thuật sẽ phun thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch trực tiếp vào những đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt tất cả mối còn lại.
 • Đồng thời thực hiện phun thuốc lên bề mặt những nơi có kết cấu bằng gỗ những nơi mối có thể di chuyển (những nơi chúng tôi đã tiến hành khảo sát từ trước) nhằm ngăn chặn mối quay trở lại.
Thuốc diệt mối, hộp mồi nhử mối tại TP Vinh Nghệ An

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT HỘP NHỬ MỐI SAO CHO HIỆU QUẢ

“Mối lấy nước suốt ngày đêm”. Câu nói này cho thấy mối cần nước như thế nào. Vì vậy chúng ta nên làm ướt hộp nhử mối trước khi đặt. Hộp nhử cần được làm ướt đều, rồi để nghiêng 3 -5 phút cho ráo nước. Đặt hộp vào những vị trí đã đánh dấu ở bước 1: Vị trí số 1: đặt từ 2 đến 4 hộp, còn vị trí số 2 và 3 chúng ta thường đặt dự phòng số lượng khoảng từ 1-2 hộp. Một số lưu ý khi đặt:

 • Hộp nhử cần được cố định chắc chắn bằng đinh và dây thép buộc. Đối với các vị trí trên tường, trần nhà phải làm giá đỡ.
 • Vị trí đặt hộp tốt nhất là các vị trí gần mặt đất, khi đặt phải có đường cho mối vào ăn, nếu không có ta cần thông đường cho mối ra ăn.
 • Phủ nilon kiếng bên ngoài để giữ nhiệt độ & độ ẩm đồng thời giúp chúng dễ dàng quan sát tiến độ mối ăn vào hộp.
 • Vị trí đặt cần thuận tiện cho sinh hoạt: đóng mở cửa dễ dàng, vị trí nhà vệ sinh cần đặt cao tránh nước tràn vào hộp.
Thuốc diệt mối, hộp mồi nhử mối tại TP Vinh Nghệ An

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI ĐÃ VÀO ĂN TẠI HỘP

Thời gian nhử mối thưởng mất khoảng khoảng 7 – 14 ngày tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và loại mối trong công trình. Trong thời gian này cần hạn chế tối đa sự tác động vào hộp nhử mối, bởi thấy động mối sẽ không ra ăn tại vị trí cũ nữa. Thông thường mối bắt đầu vào ăn sẽ có những dấu hiệu sau đây:

 • Độ ẩm: nếu không có mối vào ăn, hộp sẽ trở nên khô khốc thiếu sức sống.
 • Đắp đất: đây là tín hiệu rõ ràng nhất cho thấy mối đã vào ăn tại hộp. Chúng cho rằng đây là một “kho thức ăn” béo bở nên kéo bè lũ đến đắp đất xây thành nhằm khai thác lâu dài.
 • Hơi nước: xuất hiện hơi nước đọng dưới bề mặt nilon kiếng: Bất kỳ một sinh vật nào sinh sống đều phải hô hấp đi kèm 1 lượng hơi nước nhất định. Khi mối hô hấp, lượng hơi nước này không thoát đi được và sẽ bám vào mặt dưới của miếng nilon kiếng tương tự như ta hà hơi vào mặt kính và làm mặt kính mờ đi vậy.

MUA HỘP DIỆT MỐI Ở ĐÂU TẠI TPHCM

Diệt côn trùng MAV là đại lý bán hộp nhử mối giá rẻ tại TPHCM nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc, Mỗi bộ sản phẩm của chúng tôi có đi kèm theo hướng dẫn sử dụng dành cho người dùng, Công ty MAV là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc , với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẻ hổ trợ cho người sử dụng hộp nhử mối những gì tốt nhất

TẠI SAO NÊN MUA HỘP NHỬ MỐI CỦA MAV

 • Sản phẩm của MAV luôn đạt hiệu quả cao bởi chúng tôi có công thức riêng, tẩm hóa chất tạo mùi dẫn dụ mối nhanh.
 • Khi sử dụng hộp nhử của MAV các bạn sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

CÁC LOẠI MỐI MÀ BẠN CẦN BIẾT

Mối chúa (mối hậu)

Đầu nhỏ, nhưng bụng thì căng tròn to, cỡ ngón tay cái, có thể dài 12-15cm. Chúng có bộ phận sinh dục rất phát triển.  Tuổi thọ trung bình của chúng có thể tới 10 năm. Lúc đầu đẻ ít nhưng sau 4-5 năm khi bộ phận sinh dục trưởng thành, chúng có thể sinh 8000-10000 trứng/ ngày.

Thuốc diệt mối, hộp mồi nhử mối tại TP Vinh Nghệ An

Mối thợ

Chúng có cơ thể nhỏ, các chi thì phát triển, chiếm số đông trong một tổ mối, từ 70-80%. Chúng gánh vác mọi công việc trong tổ như xây tổ, chuyển trứng, hút nước, làm đường, nuôi mối non,…Mối thợ dùng đồ ăn và bùn cho dính vào nhau để xây tổ. Tổ mối có tổ chính và tổ phụ. Ở châu Phi, có loài mối xây dựng tổ trên mặt đất thành gò cao đến 10m và rất vững chãi giống như một pháo đài của riêng chúng.

mối thợ

Mối lính

Chúng được phân hóa từ mối thợ, số lượng không nhiều. Nhiệm vụ chủ yếu là canh gác và tấn công. Cặp hàm trên của chúng rất phát triển. Có con còn có tuyến hàm tiết ra dịch nhũ trắng, khi tấn công có thể phun chất dịch làm tê liệt đối phương. Giác quan 2 bên miệng của chúng khá đặc biệt, mất đi khả năng lấy mồi, khi cần thì mối thợ phải cho mối lính ăn.

mối lính

Mối lính

Mối cánh

Mối cánh là mối sinh sản có cánh tách ra khỏi đàn và lập nên đàn mới. Mối đực và mối cái bắt cặp với nhau, tìm một điều kiện thích hợp để giao phối. Chúng hay bị nhầm lẫn với loài kiến cánh.

Diệt côn trùng
 
 
 
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

Trung tâm vệ sinh công nghiệp Trung Lan
Cơ sở 1: Số 5B Ngõ 1 Võ Thúc Đồng, TP Vinh
Cơ sở 2: số 9 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh
Điện thoại: 0982.657.999 - 0942.208.111
Email: [email protected]
Website: http://maiamvang.com

Hôm nay: 1.618 - Tất cả: 317.710
DỊCH VỤ CÔNG TY
 

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://maiamvang.com

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067