VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ đánh bóng sàn
Giặt thảm văn phòng
Dịch vụ lau kính
Vệ sinh nhà cửa
Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh văn phòng định kỳ
Thông tắc bể phốt
DỊCH VỤ
Giặt Là Quần Áo
Chuyển nhà, văn phòng
Khoan cắt bê tông
Phá dỡ công trình
Diệt côn trùng
Xây dựng, sửa chữa nhà cửa
Thi công, sửa chữa điện nước
Chống thấm công trình
Dịch vụ Bảo vệ
Giới thiệu giúp việc làm
Cho thuê xe ô tô
 
VIDEO CLIPS
Loading the player...
Vệ sinh công nghiệp Vinh Nghệ An
 
CHAT FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DỊCH VỤ | GIẶT LÀ QUẦN ÁO
Giặt là quần áo khách sạn nhà hàng
Tin đăng ngày: 29/8/2020 - Xem: 729
 

Cung cấp dịch vụ giặt là quần áo khách cho khách sạn, chúng tôi Luôn mang tới cho đối tác của mình một chất lượng cung cấp dịch vụ tốt nhất.

-Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
-Thời gian giao nhận chuẩn xác đúng cam kết.
-Nhân viên thân thiện nhiệt tình.

Giặt là Nghệ An chia sẻ về cách chọn Máy giặt cho khách sạn và quy trình giặt là khách sạn. Giúp cho khách sạn giảm chi phí đầu tư máy móc và hiệu quả trắng sạch cao cho đồ vải khách sạn

Giặt là quần áo khách sạn

CHỌN MÁY GIẶT CHO KHÁCH SẠN.

Máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong việc giặt là khách sạn nó giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, nâng cao tính chuyên nghiệp của khách sạn...

Khi chọn mua một chiếc máy giặt cho khách sạn chúng ta cần tính toán tới các yêu tố như : Số lượng đồ giặt thực tế hàng ngày của khách sạn, thời gian vận hành ( số giờ ) giặt trong ngày của bộ phận giặt là 8h - 10h - 12h ...., số lượng nhân sự vận hành cho bộ phận giặt là ? ... đặc thù đồ vải của khách sạn là gì ? khăn bông, vỏ gối, vỏ chăn, ga, quần áo cửa khách hàng .... để tính toán công suất máy giặt mà chúng ta cần đầu tư.

Công suất tính sơ bộ như sau " CÔNG SUẤT MÁY GIẶT SẤY " = (5kg vải khô x Số Phòng) / Số giờ làm việc (8h-10h) | Như vậy với khách sạn 50 phòng thì công suất máy giặt sấy sẽ là : 5kg x 50 / 8h = 31,25 . Vậy công suất máy phù hợp sẽ là máy giặt 25kg - 30kg / Mẻ giặt.

Công suất máy sấy khô đồ vải khách sạn thông thường sẽ lớn hơn hoặc bằng với công suất máy giặt. Với máy giặt có tốc độ vắt cao thì máy sấy sẽ có công suất bằng công suất máy giặt, nếu máy giặt có tốc độ vắt thấp thì công suất máy sấy sẽ lớn gấp 1,2 tới 1,5 lần công suất máy giặt.

Với máy là dùng trong giặt là khách sạn thường sử dụng máy là lô có số lô là 1, 2 , 3 lô, tốc độ là khoảng 5- 8m / Phút , với khổ là thường từ 2,8m tới 3m là rất phù hợp. Máy là càng nhiều lô càng đắt, tốc độ là càng cao càng đắt, khổ lô càng dài càng đắt. Để chọn mua được thiết bị phù hợp hãy liên lạc với chúng tôi.

Giá bán máy giặt là khách sạn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như : Công suất máy càng cao càng đắt, công nghệ càng cao giá càng cao, máy lồng treo giá cao hơn máy lồng cứng, máy nhập khẩu cao hơn máy sản xuất trong nước... Hãy chọn mua máy tại các công ty nhập khẩu trực tiếp, các công ty là đại diện phân phối của hãng hay tại các công ty sản xuất máy giặt... thì giá cả sẽ hợp lý và chất lượng máy chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn....

Giặt Là Quần Áo
 
 
 
 
 
 
 
 
TÌM KIẾM NHANH
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 

Trung tâm vệ sinh công nghiệp Trung Lan
Cơ sở 1: Số 5B Ngõ 1 Võ Thúc Đồng, TP Vinh
Cơ sở 2: số 9 Đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Vinh
Điện thoại: 0982.657.999 - 0942.208.111
Email: giatlavinh@gmail.com
Website: http://maiamvang.com

Hôm nay: 70 - Tất cả: 215,200
DỊCH VỤ CÔNG TY
 

Công ty TNHH Bình Minh Green
Địa chỉ: Số 20 ngõ 17, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Hưng Dũng, TP Vinh
Điện thoại: 0945.220.929
Email: ctybinhminhgreen@gmail.com
Website: http://maiamvang.com

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0945220929